Mansion...


Dự án: Thiết kế, thi công ngoại thất biệt thự đơn lập - Mr.Tuấn, Ecopark

Thiết kế, thi công ngoại thất biệt thự đơn lập - Mr.Tuấn, Ecopark

1. Phong cách thiết kế hiện đại

Với nhịp sống phát triển và thay đổi không ngừng. Bên cạnh những lối kiến trúc theo phong cách truyền thống, cổ điển thì cách phong cách thiết kế hiện đại đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Thông thường, các phong cách thiết kế hiện đại tập trung vào phát triển các hình khối mạnh mẽ và hiện đại. Đa phần sẽ tối giản phần hoa văn rườm rà. Nhằm giúp không gian trở nên thoáng và dễ dàng thay đổi hơn so với các phong cách thiết kế truyền thống trước kia.

Phong cách hiện đại trong thiết kế kiến trúc là phong cách thiết kế được đặc trưng bởi bảng màu đơn sắc. Với những đường nét đơn giản, tối giản, vật liệu tự nhiên và ánh sáng tự nhiên . Phong cách này được đề cập cụ thể đến một phong trào thẩm mỹ lịch sử diễn ra từ đầu đến giữa thế kỷ XX. Phong cách hiện đại trong kiến trúc thường tuân theo quy tắc bố trí không gian thoáng, chắc chắn với các đường nét thẳng, vuông thành sát cạnh. Chúng theo hình thức đơn giản, tự do và phi cân xứng. Các vật liệu như kính thủy tinh, bê tông, thép,… thường được ưu tiên lựa chọn. Phong cách này xóa bỏ lối kiến trúc cổ điển. Những sản phẩm đồ nội thất và trang trí theo phong cách thiết kế hiện đại thường sử dụng màu trung tính, tự nhiên.

2. Dịch vụ thiết kế nội thất

Khi thiết kế nội thất, gu thẩm mỹ, sở thích cá nhân của khách hàng luôn được Nội thất Mansion ưu tiên. Mansion đã thật sự chiếm trọn trái tim của khách hàng:

- Tư vấn thiết kế miễn phí

- Thiết kế chuẩn theo ý tưởng của khách hàng

- Luôn thể hiện cái “tôi” riêng biệt trong từng không gian

- Số lần sửa đổi bản vẽ không giới hạn

- Luôn luôn cập nhật và tìm hiểu những xu hướng nội thất mới

- Lên ý tưởng và thiết kế chi tiết cho từng không gian

- Tối ưu công năng sử dụng

- Thiết kế mang tính khả thi

3. Dự án thiết kế, thi công ngoại thất biệt thự đơn lập - Mr.Tuấn, Ecopark

Dự án thiết kế và thi công ngoại thất biệt thự đơn lập - Mr.Tuấn, Ecopark với tông màu trắng kết hợp với yếu tố phong thủy có thể mang lại một không gian tươi sáng, thanh lịch và hài hòa với tự nhiên. Các vị trí bố trí đều được tính toán và xem xét kỹ. Làm sao đả bảo yếu tố phong thủy tốt cho gia chủ về sức khỏe, công danh sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Chọn các vật liệu phù hợp với mục tiêu thiết kế, như đá, gỗ, kính. Tất cả chất liệu phù hợp với không gian ngoại thất và có khả năng chịu mài mòn và thời tiết.

Các yếu tố như đèn trang trí, đá phong thủy, cây cỏ, hòa quyện với không gian. Sử dụng nhiều cây cỏ còn thu hút năng lượng tích cực. Tất cả thiết kế và chi tiết thi công đều thiết thực và có tính ứng dụng. Đảm bảo dự án được thực hiện một cách chính xác và an toàn.


Hình ảnh dự án: Thiết kế, thi công ngoại thất biệt thự đơn lập - Mr.Tuấn, Ecopark