Mansion...


Dự án: Thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó biệt thự đơn lập - Mr.Tuấn, Ecopark

Thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó biệt thự đơn lập - Mr.Tuấn, Ecopark

1. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Với nhịp sống phát triển và thay đổi không ngừng. Bên cạnh những lối kiến trúc theo phong cách truyền thống, cổ điển thì cách phong cách thiết kế nội thất hiện đại đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Thông thường, các phong cách thiết kế hiện đại tập trung vào phát triển các hình khối mạnh mẽ và hiện đại. Đa phần sẽ tối giản phần hoa văn rườm rà. Nhằm giúp không gian trở nên thoáng và dễ dàng thay đổi hơn so với các phong cách thiết kế truyền thống trước kia.

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất là phong cách thiết kế được đặc trưng bởi bảng màu đơn sắc. Với những đường nét đơn giản, tối giản, vật liệu tự nhiên và ánh sáng tự nhiên . Phong cách này được đề cập cụ thể đến một phong trào thẩm mỹ lịch sử diễn ra từ đầu đến giữa thế kỷ XX. Phong cách hiện đại trong nội thất thường tuân theo quy tắc bố trí đồ vật, hình khối trong không gian. Chúng theo hình thức đơn giản, tự do và phi cân xứng. Các vật liệu như kính thủy tinh, bê tông, thép,… thường được ưu tiên lựa chọn hơn. Phong cách này xóa bỏ lối kiến trúc cổ điển. Những sản phẩm đồ nội thất và trang trí theo phong cách thiết kế hiện đại thường sử dụng các vật liệu tự nhiên, màu trung tính hoặc màu đất.

2. Quy trinh thiết kế nội thất gỗ óc chó tại Mansion

Thiết kế nội thất tại Mansion Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp theo quy chuẩn quốc tế

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin, gặp gỡ, lắng nghe và tư vấn

- Bước 2: Khảo sát thực trạng

- Bước 3: Thiết kế sơ bộ và báo giá

- Bước 4: Ký hợp đồng với chủ đầu tư

- Bước 5: Thiết kế không gian nội thất 3D

- Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao cho chủ đầu tư

- Bước 7: Thanh lý hợp đồng

- Bước 8: Bảo hành và bảo trì

3. Dự án thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó biệt thự đơn lập - Mr.Tuấn, Ecopark

Thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó biệt thự đơn lập - Mr.Tuấn, Ecopark là một trong những công trình trong năm 2023 mà Mansion vừa hoàn thiện. Công trình mang đậm dấu ấn cá nhân với từng đường nét, hơi thở riêng độc đáo, mang phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Với phong cách thiết kế nội thất gỗ óc chó hiện đại của hạng mục thi công nội thất gỗ óc chó biệt thự, mỗi không gian như một bản hợp âm cân bằng giữa hiện tại và những nét giá trị truyền thống.

Yêu cầu kết hợp gỗ óc chó với chất liệu cao cấp da bò tự nhiên, nổi bật với tone màu đồng nhất sang trọng, giúp cho không gian càng thêm cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Điểm nhấn của công trình, có thể kể tới bộ bàn trà bề mặt nu gỗ óc chó bảo vệ bởi lớp kính cùng bộ sofa da bò nhập khẩu ý. Từ đó, đòi hỏi quá trình sản xuất và lắp đặt vô cùng tỉ mỉ, hay những vật liệu mới được đưa vào trong không gian.


Hình ảnh dự án: Thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó biệt thự đơn lập - Mr.Tuấn, Ecopark